Du lịch Đài Loan: Hà Nội – Đài Trung – Đài Bắc – Cao Hùng – Công viên Dã Liễu (China Airlines)

  • Điểm đến: Công viên Dã liễu, Đài Bắc, Kaohung
  • Thời gian: 5N - 4D
  • Ngày khởi hành: 05, 07, 09, 15, 21, 28/ 12/ 2018 và 17, 18, 19/ 02; 27/ 04/2018
  • Giá: 11.990.000 VNĐ

Hòa mình trong không khí đón tết của các nước. Sen Vàng giới thiệu tour đến Đài Loan với hành trình lạ và hấp dẫn. Với tour này, du khách sẽ có dịp đón giao thừa, ngắm pháo hoa tại tòa tháp 101 nổi tiếng ở Đài Bắc và dự tiệc mừng năm 2016 tại hòn đảo Fomosa xinh đẹp.

Đặt Tour Ngay Gọi ngay: 0919.74.22.88

Lịch Trình Tour Du Lịch Đài Loan:  Hà Nội – Đài Trung – Đài Bắc – Cao Hùng – Công viên Dã Liễu

Ngày 1

HÀ NỘI – ĐÀI TRUNG – KAOHUNG  (_/_/C)

Xe đón đoàn tại trung tâm Hà Nội ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay đi Đài Trung. Chuyến bay tham khảo: CI AE1856 (10h10 – 13h45).
Xe và HDV đón Quý khách đi tham quan Nhà hát Opera Đài Trung. Đây là nhà hát do kiến trúc sư Toyo Ito thiết kế, lấy ý tưởng từ “nhà hang”, “nhà lỗ” của loài người thời tiền sử, trở thành tòa kiến trúc tường uốn lượn, máng dốc độc đáo có một không hai trên thế giới. Do quá trình thi công vô cùng phức tạp nên được truyền thông quốc tế vinh danh nằm trong “9 biểu tượng thế giới mới”.
Sau đó, đoàn di chuyển đến thành phố Cao Hùng.
Đến Cao Hùng, Quý khách ngắm cảnh đẹp lãng mạn của sông Tình Yêu. Về đêm, sông Tình Yêu mang vẻ đẹp diễm lệ, mặt sông lấp lánh ánh sáng phản chiếu từ những tòa nhà, cột đèn ở hai bên bờ. Quý khách có thể xem rước đèn lồng và những màn biểu diễn nghệ thuật, nhạc hội và lễ nhạc cổ truyền dân gian ở hai bên bờ.
Sau bữa tối, đoàn đến thăm Ga tàu điện ngầm Cao Hùng, một trong 8 tàu điện ngầm đẹp nhất thế giới. Tàu điện ngầm Cao Hùng với kiến trúc hoa lệ, được làm bằng các tấm kính pha lê lớn nhiều màu sặc sỡ làm cho người xem cứ ngỡ đang đứng trước một ống kính vạn hoa khổng lồ. Bên trong nhà ga tàu điện ngầmlà một công trình nghệ thuật với 4.500 tấm kính lớn. Nhờ hiệu ứng kính vạn hoa đầy ấn tượng, khu vực nhà ga thực sự là điểm lý tưởng để tổ chức các lễ cưới.
Nghỉ đêm tại Cao Hùng.

Ngày 2

PHẬT QUANG SƠN – HỒ NHẬT NGUYỆT – MIẾU VĂN VÕ  (Ăn S/T/C)

Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn mua sắm tại cửa hàng lụa. Sau đó, đoàn đi thăm Phật Quang Sơn, cái nôi của “Phật pháp nhân gian”, được mệnh danh là “kinh đô phật giáo Nam Đài”. Được khánh thành năm 2011, Phật Quang Sơn là công trình kiến trúc tiêu biểu, đại diện cho sự giao thoa giữa các yếu tố hiện đại và truyền thống, cổ kim đông tây của Đài Loan. Bức tượng Phật Quang đặt sau chính điện là biểu tượng của ngôi chùa này. Tượng cao 108 mét, được đúc bằng 1872 tấn đồng, hiện là pho tượng đồng cao nhất thế giới.
Rời thành phố Cao Hùng, đoàn di chuyển về thành phố Nam Đầu. Tham quan và chụp ảnh tại Hồ Nhật Nguyệt – đây là hồ nước thiên nhiên lớn nhất Đài Loan với một hồ lớn và một hồ nhỏ liền nhau được bao bọc bởi màu xanh bạt ngàn của những dãy núi xung quanh, nơi đây đã từng là điểm nghỉ dưỡng ưng ý nhất của Tưởng Giới Thạch.
Tham quan Miếu Văn Võ, là nơi thờ Khổng Tử (Văn Miếu) và Quan Công (Võ Miếu) nằm ở bờ hồ phía bắc của Nhật Nguyệt Hồ, thuộc Đài Trung, là một trong những chùa nổi tiếng Đài Loan. Miếu Văn Võ ấn tượng du khách bởi được xây dựng thành hệ thống kiến trúc bên triền đồi, trải dài từ thấp đến cao. Miếu Văn Võ bên hồ Nhật Nguyệt tuyệt đẹp tạo nên một khung cảnh lung linh, huyền ảo nhuốm màu linh thiêng.
Trên đường, đoàn mua sắm tại cửa hàng trà, linh chi. Ăn tối. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Nam Đầu.

Ngày 3

NAM ĐẦU –  ĐÀI TƯỞNG NIỆM TƯỞNG GIỚI THẠCH – CHỢ ĐÊM SỸ LÂM  (Ăn S/T/C)

Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn di chuyển đến thành phố Đài Bắc, thủ đô của Đài Loan. Đến Đài Bắc, đoàn đi thăm Đài tưởng niệm Tưởng Giới Thạch. Đây là quảng trường hùng vĩ nhất trên diện tích 25 héc ta gồm cả đài tưởng niệm anh hùng liệt sĩ, công viên Trung Chính, nhà hát kịch Quốc Gia, phòng hòa nhạc. Đây cũng là nơi vui chơi giải trí của người dân trong những ngày nghỉ.
Sau đó, đoàn đến thăm toà tháp 101. Đây là khu trung tâm hành chính, ngân hàng, thương mại với 101 tầng lầu, xây theo hình dạng măng tre cao sừng sững, được xem là tòa cao ốc cao nhất thế giới vào năm 2004, nơi có bán rất nhiều loại hàng hiệu nổi tiếng. Ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Đài Bắc và sử dụng thang máy nhanh nhất thế giới 37 giây/382m (khách tự mua vé lên tháp).
Mua sắm tại cửa hàng tổng hợp.
Ăn tối. Sau bữa tối, đoàn đến chợ đêm Sỹ Lâm, một nét văn hoá đặc trưng của người dân Đài Bắc. Quý khách đừng quên nếm thử những món ăn vặt mang hương vị riêng của Đài Loan tại đây.
Ăn tối. Nghỉ đêm tại khách sạn tại Đài Bắc.

Ngày 4

CÔNG VIÊN DÃ LIỄU – PHỐ CỔ THẬP PHÂN (Ăn S/T/C)

Sau bữa sáng, xe và HDV đón đoàn đi thăm quan Công viên Dã Liễu (Yehliu) – Yehliu Geopark là một nơi thú vị để du khách có thể chiêm ngưỡng những tác phẩm điêu khắc của thiên nhiên một cách sống động nhất: Đầu Nữ Hoàng (Queen’s Head), và đá Đầu Rồng (Head Dragon), hòn đá có dạng hình nến và ly kem. Những hòn đá ở Yehliu Geopark được hình thành bởi sự bào mòn, đục lổ và khoét rãnh do sóng biển tác động lên mặt đá qua một thời gian dài. Bãi đá Yehliucó thể được chia thành ba khu vực. Mỗi khu vực có một loạt các khối đá có hình thù đặc trưng riêng.
Sau đó, đoàn đến thăm Thác nước Thập Phần (Shifen Waterfall). Đây là một thác nước lớn nhất ở Đài Loan, được ví như bản sao của thác nước lớn nhất thế giới NIAGARA. Thác nằm ở thượng nguồn của dòng sông. Chiều cao thác khoảng 20m và rộng 40m, để xem được thác nước thì du khách phải leo lên cao và bước qua một cây cầu treo. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những thác nước trắng xóa đổ xuống mặt hồ rất hùng vĩ.
Làng cổ Thập Phần (Shifen Old Street) với tuyến đường sắt cổ. Tại đây Quý khách cũng có thể tự tay viết những lời cầu nguyện lên đèn lồng và đốt nến để thả đèn lên trời, cầu may mắn, bình an. Tuyến đường sắt cổ được xây dựng để vận chuyển than, giờ đây, nó đã trở thành tuyến đường sắt du lịch đưa du khách đi dạo quanh thị trấn, vòng qua sườn núi. Du khách đến đây thường mua những đèn có nhiều màu sắc khác nhau để viết lên những điều ước của mình (chi phí tự túc). Sau khi gửi gắm nguyện ước, có thể thả bộ dọc con đường cạnh đường ray để ngắm cảnh.
Tham quan và tham dự lớp học làm bánh dứa đặc sản để tự tay làm nên những chiếc bánh dứa thơm ngon và trải nghiệm những giờ làm bánh đầy thú vị. Mua sắm tại cửa hàng miễn thuế.
Đoàn đến thăm quan và mua sắm tại Ximending. Đây không chỉ là trung tâm văn hóa của thành phố Đài Bắc mà còn là thiên đường mua sắm với các cửa hàng quần áo thời trang cùng hệ thống nhà hàng, câu lạc bộ, quán bar.
Nghỉ đêm tại khách sạn ở Đài Bắc.

Ngày 5

ĐÀI BẮC – HÀ NỘI (S/_/_)

Sau bữa sáng, Quý khách làm thủ tục trả phòng khách sạn. Xe và Hướng dẫn viên đưa Quý khách ra sân bay Đào Viên. Chuyến bay tham khảo CI 791T (08:25-10:35) về Hà Nội. Xe đưa Quý khách về điểm hẹn ban đầu. Kết thúc chương trình tour và hẹn gặp lại Quý khách trong chương trình du lịch sau.

Mong sớm hẹn gặp lại quý khách trên những hành trình tiếp theo.


Giá Tour Du Lịch Đài Loan Trọn Gói

Hãng hàng không Ngày khởi hành Giá Tour
China Airlines 05, 07, 09, 15, 21/ 12/ 2017
28/ 12/ 2017
17, 19/ 02/ 2018
16, 21/ 02/ 2018
18/ 02/ 2018
27/ 04/ 2018
11.990.000 VND
12.990.000 VND
15.990.000 VND
14.990,000 VND
14.990.000 VND
14.990.000 VND


GIÁ TOUR BAO GỒM  
– Vé máy bay khứ hồi từ Hà Nội – Đài Trung; Đài Bắc – Hà Nội
– Thuế sân bay, bảo hiểm hàng không và phụ phí xăng dầu hàng không.
– Các bữa ăn theo chương trình
– Xe đưa đón sân bay tại Việt Nam
– Phí visa nhập cảnh Đài Loan (cùng đi cùng về theo đoàn)
– Vận chuyển và vé tham quan theo chương trình vào cửa 01 lần
– Khách sạn 3* tiêu chuẩn Đài Loan (Phòng đôi, ba)
– Hướng dẫn viên tiếng Việt suốt tuyến (đối với đoàn trên 15 người)
– Bảo hiểm du lịch

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM
– Hộ chiếu (còn hạn 6 tháng)
– Phụ phí phòng đơn: 3.000.000VNĐ/khách
– Nước uống (bia rượu trong bữa ăn), điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo quy định của hàng không, thuốc men, bệnh viện… và chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình.
– Tip HDV và lái xe: 5USD/khách/ngày
– VAT theo quy định của nhà nước.

LƯU Ý:
– Trẻ em dưới 2 tuổi giá tour 50%
– Trẻ em dưới 10 tuổi giá tour 90% , ngủ chung giường với người lớn ( nếu ngủ riêng một giường thì gía tour 100% như người lớn )
–    Hình thức làm visa theo đoàn không áp dụng cho các đối tượng đã đi lao động tại Đài Loan.
–    Trong trường hợp khách có visa hết hạn trong vòng 10 năm so với ngày nhập cảnh của các nước Canada, Mỹ, Anh, Schengen, Úc, New Zealand, Nhật Bản và Hàn Quốc nhưng không được chấp nhận visa Đài Loan điện tử, vui lòng nộp visa thường và chịu phí visa.
–    Bất cứ một hình thức bỏ/ không sử dụng dịch vụ gì tại nước ngoài đều không được hoàn lại tiền vì mọi dịch vụ đã được thanh toán trước.
–    Giá tour có thể thay đổi nếu giá vé và thuế thay đổi
–    Thứ tự các điểm tham quan có thể thay đổi theo điều kiện hoàn cảnh thực tế
–    Giá tour sẽ thay đổi vào dịp lễ, tết, hội chợ hoặc triển lãm.
–    Giá tour có thể thay đổi vào thời điểm thực hiện dịch vụ.
–    Đoàn dưới 10 khách không khởi hành.
–    Nếu quý khách đăng ký tour theo nhóm lẻ : 3,5,7,… người, vui lòng ở phòng dành cho 3 người.
–    Trẻ em từ 02 – dưới 12 tuổi, vui lòng ngủ ghép cùng giường với bố mẹ. Nếu trẻ em muốn ngủ riêng giường theo tiêu chuẩn của người lớn, vui lòng thanh toán 100% giá tour người lớn.
–    Nếu trẻ em đi cùng họ hàng, yêu cầu phải có hộ chiếu riêng, giấy ủy quyền của cha mẹ và xác nhận của Phường, xã nơi đăng ký hộ khẩu thường trú.
–    Chuyến bay có thể thay đổi tùy vào điều kiện thực tế.
–    Vé đã xuất là vé đoàn, vui lòng không hoàn hủy.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ TOUR:
–    Trong thời gian trước ít nhất 15 ngày tính đến ngày khởi hành, quý khách vui lòng nộp hồ sơ để xin visa du lịch. Việc Quý khách có được cấp visa hay không tùy thuộc vào hồ sơ của Quý khách và quyết định của Đại sứ quán.
–    Ngay sau khi có kết quả visa, nhân viên công ty sẽ thông báo cho Quý khách đến nhận thông tin chương trình và hướng dẫn đi đoàn (trước 3-5 ngày tính đến ngày khởi hành).

QUY TRÌNH THANH TOÁN:
–    Đợt 1: đặt cọc 6.000.000 vnđ/ khách khi đăng ký tour để giữ chỗ.
–    Đợt 2: đóng hết số tiền còn lại trước ngày khởi hành 12 ngày.

ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR (ĐỐI VỚI NGÀY THƯỜNG)
–    Sau khi đặt cọc tour và trước khi Công ty nộp visa: chi phí không hoàn lại là 2.000.000 VND (phí đặt cọc vé máy bay và dịch thuật hồ sơ)
–    Sau khi Công ty nộp visa: chi phí không hoàn lại là 3.000.000 VND
–    Trường hợp Quý khách bị từ chối visa, chi phí không hoàn lại là 1.200.000 VND.
–    Sau khi được cấp visa, nếu huỷ tour thì sẽ không được nhận lại số tiền đã thanh toán.
–    Hủy tour (hoặc giảm số lượng khách trên 10% tổng số khách) từ 14-18 ngày trước ngày khởi hành: chi phí hủy tour là 50% tổng giá trị tour (hoặc 50% tổng giá trị tour của những khách hủy)
–    Hủy tour (hoặc giảm số lượng khách) trước 11-13 ngày trước ngày khởi hành: chi phí hủy tour là 70% tổng giá trị tour (hoặc 70% tổng giá trị tour của những khách hủy)
–    Hủy tour (hoặc giảm số lượng khách) trước 10 ngày trước ngày khởi hành: chi phí hủy tour là 100% giá trị tour (hoặc 100% tổng giá trị tour của những khách hủy)
* Các tour ngày lễ, tết là các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày lễ, tết theo qui định.

ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR (ĐỐI VỚI NGÀY LỄ TẾT)
–    Sau khi đặt cọc tour và trước khi Công ty nộp visa: chi phí không hoàn lại là 2.000.000 VND (phí đặt cọc vé máy bay và dịch thuật hồ sơ)
–    Sau khi Công ty nộp visa: chi phí không hoàn lại là 3.000.000 VND
–    Trường hợp Quý khách bị từ chối visa, chi phí không hoàn lại là 1.200.000 VND.
–    Sau khi được cấp visa, nếu huỷ tour thì sẽ không được nhận lại số tiền đã thanh toán.
–    Hủy tour (hoặc giảm số lượng khách trên 10% tổng số khách) từ 20-28 ngày trước ngày khởi hành: chi phí hủy tour là 50% tổng giá trị tour (hoặc 50% tổng giá trị tour của những khách hủy)
–    Hủy tour (hoặc giảm số lượng khách) trước 15-19 ngày trước ngày khởi hành: chi phí hủy tour là 70% tổng giá trị tour (hoặc 70% tổng giá trị tour của những khách hủy)
–    Hủy tour (hoặc giảm số lượng khách) trước 14 ngày trước ngày khởi hành: chi phí hủy tour là 100% giá trị tour (hoặc 100% tổng giá trị tour của những khách hủy)
–    Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy và chủ nhật

* Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.

CÁC LƯU Ý KHÁC
–    Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
–    Quý khách từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Công ty. Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và + giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Khuyến khích có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.
–    Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lí do an toàn cho khách.
–    Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có visa vào Việt Nam 1 lần, phí làm visa tái nhập Việt Nam 850.000 VND/khách. Riêng Visa tái nhập VN làm tại cửa khẩu là 1.050.000VNĐ/khách.
–    Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
–    Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
–    Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
–    trình diện hộ chiếu với cơ quan hữu quan để xác nhận đã có dấu nhập cảnh lại Việt Nam khi chuyến đi kết thúc. (Yêu cầu bắt buộc của ĐSQ).
–    Bất cứ một hình thức bỏ hoặc không sử dụng dịch vụ gì tại nước ngoài đều không được hoàn lại tiền vì mọi dịch vụ đã được thanh toán trước. Theo chương trình đã ký với đối tác Đài Loan, quý khách sẽ đi theo tour suốt chương trình. Quý khách nào tách đoàn vui lòng báo trước và trả thêm 100USD/khách/ngày
–    Công ty sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
+ Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…
+ Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
+ Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.
Nếu những trường hợp trên xảy ra, Công ty sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác

THỦ TỤC CẦN BIẾT XIN VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN
Thủ tục visa du lịch áp dụng cho đoàn nhập cảnh Đài Loan:
1.    Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng, ký ở trang ba.
2.    02 ảnh 4 x6 cm nền trắng, mới chụp trong vòng 03 tháng.
3.    Sơ yếu lý lịch cá nhân (theo mẫu): khách điền thông tin và gửi lại
4.    Form khai visa online: khách ký tờ khai

Hướng dẫn thủ tục xin visa du lịch lẻ nhập cảnh Đài Loan
(Quý khách đăng ký trước 1 tháng và nộp hồ sơ trước 15 ngày toàn bộ giấy tờ là bản gốc)
1.    Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng, ký trang ba
2.    02 ảnh 4 x6 cm nền trắng, mới chụp trong vòng 03 tháng.
3.    Sổ hộ khẩu gia đình
4.    Sổ tiết kiệm (giá trị ít nhất 50,000,000đ)
5.    Đối với nhân viên công ty: Hợp đồng lao động, thẻ bảo hiểm y tế hoặc sổ bảo hiểm xã hội, quyết định nghỉ phép đi du lịch trong thời gian dự kiến.
6.    Đối với khách có cơ sở kinh doanh: nộp giấy phép kinh doanh
7.    Giấy chứng nhận nghỉ hưu (nếu Quý khách đã nghỉ hưu)
8.    Sơ yếu lý lịch cá nhân (theo mẫu): khách điền thông tin và gửi lại
9.    Form khai visa online: khách ký tờ khai

Trẻ em đi cùng:
1.    Đối với con ruột: Giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu
2.    Đối với trẻ em là cháu, không phải là con ruột: giấy khai sinh của bé, chứng minh mối quan hệ với người dẫn đi ( khai sinh hoặc sổ hộ khẩu) và chứng minh tài chính, công việc của bố mẹ ruột + Giấy ủy quyền của cả 2 bố mẹ.
•    Đối với khách đã có visa còn hạn hoặc hết hạn trong vòng 10 năm kể từ ngày nhập cảnh: Mỹ, Anh, Schengen, Úc, New Zealand, Nhật, Canada, Hàn Quốc thì không cần chuẩn bị các giấy tờ trên. Chỉ cần hộ chiếu.

 

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền