Bài viết hướng dẫn thủ tục visa du lịch của tour du lịch Đài Loan dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều cho các du khách trong việc làm visa cho chuyến đi của mình.

>>Xem thêm: Hướng dẫn thủ tục visa du lịch

Hướng dẫn thủ tục visa du lịch

Hướng dẫn thủ tục visa du lịch

Hướng dẫn thủ tục visa du lịch

Giới thiệu | Văn hóa | Lịch sử phát triển | Món ngon nhà hàng | Ẩm thực độc đáo
Nấu ăn | Cẩm nang du lịch | Kinh nghiệm du lịch | Mua sắm | Địa điểm du lịch
Địa điểm vui chơi | Tour du lịch | Làm visa | Vé máy bay

Để tạo điều kiện cho việc xét duyệt visa được thuận lợi, Quý khách cần chuẩn bị 1 bộ sao y bản chính những giấy tờ cần thiết sau :

I.CÁ NHÂN :

Hướng dẫn thủ tục visa du lịch

1.    Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 6 tháng (Hộ chiếu phải có chữ ký của đương đơn)
2.    Hai ảnh khổ 4.5 cm x 4.5 cm.
3.    Giấy đăng ký kết hôn (nếu hai vợ chồng cùng đi du lịch).
4.    Giấy khai sinh của trẻ em đi cùng ( đối với trẻ vị thành niên)
5.    Thẻ học sinh hoặc giấy xác nhận học sinh.

Các bạn có thể xem thêm thông tin cũng như giá tour du lịch Đài Loan tốt và rẻ nhất tại đây.

>>Xem thêm: Hướng dẫn thủ tục visa du học

Hướng dẫn thủ tục visa du lịch

Hướng dẫn thủ tục visa du lịch

II.CHỨNG MINH CÔNG VIỆC VÀ THU NHẬP :

Hướng dẫn thủ tục visa du lịch

(đạt càng nhiều điều kiện sau càng tốt)
A.    ĐỐI VỚI CHỦ DOANH NGHIỆP
1.    Giấy phép kinh doanh phải phù hợp với chương trình hội nghị (nếu đi tham dự hội nghị)
2.    Giấy đăng ký mã số thuế, con dấu của doanh nghiệp.
3.    Quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc – Phó Giám Đốc.
4.    Xác nhận của Ngân hàng về tài khoản giao dịch của doanh nghiệp
5.    Xác nhận mức lương. + Sổ BHXH
6.    Báo cáo tài chính và hóa đơn đóng thuế 2 tháng vừa qua.
7.    Name card.

B.    ĐỐI VỚI NGƯỜI KINH DOANH TỰ DO :
1.   Hợp đồng cho thuê nhà hoặc xe.
2.    Chứng nhận cổ phần, cổ phiếu.
3.    Các giấy tờ chứng minh kinh doanh tự do khác…
Lưu ý: Khi xin visa Đài Loan, các giấy tờ sẽ dùng bản photo + bản gốc mang lên VP Đài Bắc để đối chiếu.

Hướng dẫn thủ tục visa du lịch

Hướng dẫn thủ tục visa du lịch

III. CHỨNG MINH TÀI SẢN – TÀI CHÍNH :

Hướng dẫn thủ tục visa du lịch

1.    Giấy chủ quyền tài sản (nhà, đất , xe ôtô….)
2.    Sổ tiết kiệm cá nhân , thẻ tín dụng hoặc giấy xác nhận số dư ngân hàng (ít nhất 10,000 USD)
3.    Các giấy tờ khác chứng minh nguồn thu nhập cá nhân hoặc khả năng tài chính.

– Đối với khách có visa Châu Âu, Mỹ, Canada vẫn còn hạn sử dụng được miễn visa vao Đài Loan.

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền