Vườn quốc gia Kenting thu hút khách đi tour du lịch Đài Loan bởi khí hậu nhiệt đới ấm áp quanh năm, bãi biển ấm và đẹp tuyệt với núi non bao quanh.

Vườn quốc gia Kenting là một trong những địa điểm du lịch Đài Loan cũng là vườn quốc gia lâu đời nhất ở Đài Loan, được thành lập năm 1984, tại đảo Hengchun, thuộc quận Pingtung. Vườn quốc gia Kenting có diện tích rộng lớn khoảng 333km2, trong đó có 181 km2 đất liền và 152 km2 trên biển.

>>Xem thêm: Bảo tàng cố cung Đài Loan

Vườn quốc gia Kenting

Vườn quốc gia Kenting - thiên nhiên hữu tình

Vườn quốc gia Kenting – thiên nhiên hữu tình

Giới thiệu | Văn hóa | Lịch sử phát triển | Món ngon nhà hàng | Ẩm thực độc đáo
Nấu ăn | Cẩm nang du lịch | Kinh nghiệm du lịch | Mua sắm | Địa điểm du lịch
Địa điểm vui chơi | Tour du lịch Đài Loan | Làm visa | Vé máy bay

Công viên có khí hậu nhiệt đới ấm áp quanh năm đây chính là điều kiện thuận lợi để hút khách du lịch hàng năm . Ở đây nổi tiếng với những ngọn núi, bãi biển, rừng nhiệt đới, và cả những rạn san hô thu hút hàng ngàn khách du lịch cả trong và ngoài nước đến tham quan.

Vườn quốc gia Kenting có khung cảnh thiên nhiên hữu tình non nước, biển trời thơ mộng làm say đắm lòng biết bao người. Những bãi biển nước luôn trong xanh khiến bạn lúc nào cũng muốn đắm mình trong thời tiết ấm áp ở Kenting. Dọc bãi biển là những rạn san hô với nhiều hình thù khác nhau.

>>Xem thêm: Núi Yangming – Nơi trời đất giao thoa

Các bạn có thể xem thêm thông tin cũng như giá tour du lịch Đài Loan tốt và rẻ nhất tại đây.

Vườn quốc gia Kenting - thiên nhiên hữu tình

Vườn quốc gia Kenting – thiên nhiên hữu tình

Cùng đến và khám phá

Nơi đây còn tập trung nhiều ngọn núi với những thung lũng trải dài với cỏ cây xanh mướt. Ở vườn quốc gia Kenting có một hồ nước rộng lớn gọi là  Longlyuantan. Với những ưu đãi của thiên nhiên Kenting là một thắng cảnh đẹp nổi tiếng ở Đài Loan.

Hoàng hôn ở núi Guanshan ở Kenting là một trong những cảnh sắc đẹp nhất ở miền Nam Đài Loan. Guanshan là ngọn núi cao 152m, nằm bên trong Vườn Quốc gia Kenting, là địa điểm lý tưởng để ngắm nhìn bán đảo Hengchun và là nơi tuyệt vời để ngắm mặt trời lặn.

Vườn quốc gia Kenting là nơi tập trung hơn 1.200 loài thực vật nhiệt đới, có hơn 300 loài chim, các loài động vật có vú, lưỡng cư bò sát, và nhiều loại bướm quý hiếm. Đặc biệt năm 2013, một loài nấm với thân hình mảnh dẻ và mũ nấm nhỏ xinh được tìm thấy tại Kenting có thể phát ánh sáng xanh như có dạ quang khi đêm xuống.

Vườn quốc gia Kenting - thiên nhiên hữu tình

Vườn quốc gia Kenting – thiên nhiên hữu tình

Loài nấm mới tên khoa học Mycena kentingensis với thân màu trắng bình thường và khi phát sáng lấp lánh trong đêm. Loài nấm Mycena chlorophos ở Kenting cũng có khả năng phát sáng cả thân và mũ nấm. Với sự xuất hiện của mycena kentingensis, tổng số loài nấm có khả năng phát sáng trên toàn thế giới đã đạt con số 74.

Vườn quốc gia Kenting nổi tiếng với sự kiện la hét mùa xuân “Spring Scream”. Đây là Lễ Hội nhạc Rock hàng năm thường tổ chức vào đầu tháng 4 và kéo dài từ 2 đến 11 ngày. Nhiều dàn nhạc Rock của Đài Loan và ngoại quốc đến đây trình diễn. Suốt Lễ Hội này, có khoảng 300 màn trình diễn ở 8 sân khấu khác nhau, rất hoành tráng với nhiều ca sỹ, vũ công và nhạc công. Tham gia một tour du lịch Đài Loan vào thời gian này hòa mình cũng lễ hội nổi tiếng sôi động này là một điều may mắn.

Thắng cảnh nổi tiếng này cũng là nơi quay ngoại cảnh của bộ phim tình cảm hài hước “Cape No 7”. Phim này đã được 3 giải thưởng điện ảnh tại Đại Hội Điện Ảnh Đài Bắc năm 2008. Nhờ bộ phim này với những cảnh quay lãng mạn tại vườn quốc gia Kenting được du khách biết đến nhiều hơn.

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền