Bên cạnh các điểm du lịch với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, khi đi tour du lịch Đài Loan bạn sẽ được tới Ximending – Thiên đường mua sắm nơi đây, một địa điểm du lịch Đài Loan khó bỏ qua.

>>Xem thêm: Nhật Nguyệt Đàm – Hồ Tình Yêu

Thiên đường mua sắm Ximending

Thiên đường mua sắm Ximending

Thiên đường mua sắm Ximending

 Món ngon nhà hàng Đài Loan | Ẩm thực Đài Loan |Kinh nghiệm du lịch Đài Loan

Địa điểm du lịch Đài Loan | Địa điểm vui chơi Đài Loan | Tour du lịch Đài Loan

Đây là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút khách không chỉ với người dân Đài Loan, mà còn cho khách du lịch từ châu Á với vô số cửa hàng thời trang mang theo tất cả các phong cách, các phụ kiện cửa hàng lấp lánh và hàng hoá bán ra vô cùng phong phú.

Được xem như là một thiên đường của những người yêu thích mua sắm, trong khi đi bộ dọc theo con đường Ximending, du khách có thể tìm thấy tất cả các mặt hàng, sản phẩm yêu thích có nguồn gốc từ các nước như Trung Quốc, Nhật Bản và các nước phương Tây.

>>Xem thêm: Bảo tàng cố cung Đài Loan

Các bạn có thể xem thêm thông tin cũng như giá tour du lịch Đài Loan tốt và rẻ nhất tại đây.

Thiên đường mua sắm Ximending

Thiên đường mua sắm Ximending

Cùng đến và khám phá

Người mua sắm với nhiều sự lựa chọn cho du khách trong Ximending Đài Loan

Ngoài ra, các trung tâm thương mại là nơi tập trung Ximending rất nhiều niềm vui, giải trí, chủ yếu nhắm đến các nhu cầu của những người trẻ tuổi.

Một lĩnh vực khác cũng không kém phần hấp dẫn trong khu mua sắm Ximending là một thực phẩm. Các nhà hàng phục vụ nhiều món ăn địa phương đặc trưng, ​​đủ để chinh phục tất cả các khách hàng như gạo cuộn, bún bò, bánh bao chiên, trứng chiên hàu với trà sủi bọt …

Thiên đường mua sắm Ximending

Thiên đường mua sắm Ximending

Ximending đáp đáp ứng mọi nhu cầu cả bạn
Chúng tôi có thể nói, Ximending có khả năng vượt quá mong đợi để đáp ứng mọi nhu cầu của khách du lịch, trong khi du lịch Đài Loan du khách nên đến đây để tham quan mua sắm.

Với thị phần trên, Du lịch Việt Nam hy vọng du khách sẽ chọn các tour du lịch Đài Loan thích hợp cho bạn để tham quan và khám phá Ximending. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có những giây phút thoải mái và tuyệt vời trong những hòn đảo xinh đẹp của Đài Loan.

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền