Công viên Quốc gia Dương Minh Sơn hay còn được gọi với tên Núi Dương Minh là điểm đến hấp dẫn khách du lịch cũng như người dân địa phương ở đây bởi phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ cùng sắc màu hoa lá rực rỡ. Công viên quốc gia Dương Minh Sơn cách Đài Bắc khoảng 30 phút đi xe. Một địa điểm du lịch Đài Loan không nên bỏ qua khi đi tour du lịch Đài Loan tới nơi đây.

>>Xem thêm: Nhật Nguyệt Đàm – Hồ Tình Yêu

Công viên Quốc gia Dương Minh Sơn

Rực rỡ cảnh sắc Công viên Quốc gia Dương Minh Sơn

Rực rỡ cảnh sắc Công viên Quốc gia Dương Minh Sơn

 Món ngon nhà hàng Đài Loan | Ẩm thực Đài Loan |Kinh nghiệm du lịch Đài Loan

Địa điểm du lịch Đài Loan | Địa điểm vui chơi Đài Loan | Tour du lịch Đài Loan

Công viên Quốc gia Dương Minh Sơn rộng 125 hecta (309 mẫu), với điểm cao nhất cách mặt nước biển 1.120m, với trung tâm là năm ngọn núi lớn. Hơn 1.224 loài thực vật được chia thành 4 hệ sinh thái khác nhau: rừng tre, rừng lá rộng, đồng cỏ và rừng mới trồng.

Du khách có thể tổ chức một buổi dã ngoại trong bầu không khí trong lành hay tản bộ ngắm cảnh. Hoặc dành vài giờ đi bộ khám phá công viên, xuyên qua rừng mưa cận nhiệt đới, rừng thường xuân, rừng lá rộng và đồng cỏ lau trắng xóa.

>>Xem thêm: Bảo tàng cố cung Đài Loan

Các bạn có thể xem thêm thông tin cũng như giá tour du lịch Đài Loan tốt và rẻ nhất tại đây.

Rực rỡ cảnh sắc Công viên Quốc gia Dương Minh Sơn

Rực rỡ cảnh sắc Công viên Quốc gia Dương Minh Sơn

Địa điểm du lịch đẹp tuyệt vời

Công viên Quốc gia Dương Minh Sơn: Tham gia tour sinh thái, tham quan rừng thông và đi bộ xuyên núi Diện Thiên. Leo núi Thất Tinh để khám phá ngọn núi lửa xưa với những mạch nước ngầm, suối nước nóng và những cột khói bốc nghi ngút từ những họng khí. Hay tham gia hành trình tour lịch sử và tìm hiểu cách cư dân địa phương vận chuyển hàng hòa như trà, hải sản và lưu huỳnh xuyên qua vùng rừng núi này. Đến suối nước nóng tại Long Phượng Cốc (Longfenggu) và thư giãn trong làn nước nóng tự nhiên.

Nếu thích leo núi, hãy đón xe buýt đến Tiểu Du Khanh (Xiao You Keng) và lên núi Thất Tinh – ngọn núi cao nhất Đài Loan. Đi ngang Hồ Mộng Mơ (Menghuan Hu), ngâm chân trong làn nước ấm của Lãnh Thủy Khanh (Leng Shui Keng) trước khi đón xe buýt trở về thành phố. Đường dành riêng cho xe đạp chạy dọc theo đường cao tốc Yangtou với những điểm ngắm toàn cảnh núi Thất Tinh, thành phố Đài Bắc, Tuyết Sơn, v.v. cũng là một lựa chọn được nhiều người yêu thích.

Rực rỡ cảnh sắc Công viên Quốc gia Dương Minh Sơn

Rực rỡ cảnh sắc Công viên Quốc gia Dương Minh Sơn

Hãy dành tối thiểu 3 giờ để tham quan công viên; và nhiều hơn nếu muốn leo núi khám phá hệ động thực vật tuyệt vời tại đây. Nếu có thể, hãy nghỉ lại qua đêm tại các khách sạn hoặc resort trong vùng. Công viên Quốc gia Dương Minh Sơn cách thành phố Đài Bắc khoảng 45 phút đi xe buýt.

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền