Sông Tình yêu khởi nguồn tại thôn Nhân Vũ, huyện Cao Hùng và chảy qua phố Cao Hùng. Đây là một trong những con sông chính của thành phố Cao Hùng, với độ dài khoảng 16.4km. Sông Tình Yêu còn được coi như dòng sông mẹ của thành phố. Một địa điểm du lịch Đài Loan rất nổi tiếng với các du khách đi tour du lịch Đài Loan.

>>Xem thêm: Vườn quốc gia Kenting – thiên nhiên hữu tình

Sông Tình Yêu

Lãng mạn khung cảnh dòng Sông Tình Yêu

Lãng mạn khung cảnh dòng Sông Tình Yêu

 Món ngon nhà hàng Đài Loan | Ẩm thực Đài Loan |Kinh nghiệm du lịch Đài Loan

Địa điểm du lịch Đài Loan | Địa điểm vui chơi Đài Loan | Tour du lịch Đài Loan

Những du khách yêu thích các hoạt động ngoài trời, hòa mình với thiên nhiên có thể đi xe đạp trên những tuyến phố dọc bờ Ái Hà. Từ 16h đến 23h dòng sông trở nên lung linh hơn nhờ những ánh đèn điện được thành phố thắp sáng. Du khách có thể ngồi trên những chiếc thuyền và thưởng ngoạn thưởng ngoạn vẻ đẹp của dòng song tình yêu.

Về đêm, sông Tình Yêu mang vẻ đẹp diễm lệ, mặt sông lấp lánh ánh sáng phản chiếu từ những tòa nhà, cột đèn ở hai bên bờ. Quý khách có thể xem rước đèn lồng và những màn biểu diễn nghệ thuật, nhạc hội và lễ nhạc cổ truyền dân gian ở hai bên bờ.

>>Xem thêm: Khám phá công viên quốc gia Toroko

Các bạn có thể xem thêm thông tin cũng như giá tour du lịch Đài Loan tốt và rẻ nhất tại đây.

Lãng mạn khung cảnh dòng Sông Tình Yêu

Lãng mạn khung cảnh dòng Sông Tình Yêu

Địa điểm dành cho các cặp đôi

Với vẻ đẹp vốn có của dòng sông Ái Hà không chỉ là địa điểm du lịch nổi tiếng mà còn là nơi đây là địa điểm hẹn hò của các đôi trai. Vì vậy người dân thường gọi dòng sông là ” Dòng sông tình yêu”. Với vẻ đẹp lãng mạn và thơ mộng dòng sông tình yêu là nơi lý tưởng để các bạn trẻ tìm đến để hẹn hò.

Tương truyền, sự tích gắn liền với tên sông là có một đôi trai gái yêu nhau nhưng bị gia đình hai bên ngăn cấm. Họ hẹn nhau cùng trốn đi sống và lập gia đình ở nơi khác, nhưng vì có hiểu nhầm nên người này đều tửơng người kia đã phụ bạc mình, cả hai cùng tìm đến con sông này tự vẫn.

Lãng mạn khung cảnh dòng Sông Tình Yêu

Lãng mạn khung cảnh dòng Sông Tình Yêu

Tới đây chúng ta sẽ thấy rất nhiều cặp nam thanh nữ tú tụ tập ở đây, trao cho nhau những lời lẽ, cử chỉ yêu thương. Biết bao lời hẹn thề của các đôi tình nhân được trao nơi đây dưới sự chứng kiến của dòng sông. Cùng nắm tay nhau dạo bộ quanh dòng sông, ngắm vẻ đẹp của thành phố về đêm rực rỡ dưới ánh đèn.

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền