Công viên quốc Gia Taroko là một địa điểm du lịch Đài Loan được các du khách đi tour du lịch Đài Loan đánh gia là một nơi có thể thả mình vào thiên nhiên một cách thư thái nhất. Các hẻm núi hùng vĩ uy nghi, vách đá dựng đứng, thung lũng và thác nước thơ mộng khiến cảnh quan nơi này như một bức tranh sơn thủy.

>>Xem thêm: Nhật Nguyệt Đàm – Hồ Tình Yêu

Công viên quốc Gia Taroko – Liên Hoa Sơn

Công viên quốc Gia Taroko

Công viên quốc Gia Taroko

Giới thiệu | Văn hóa | Lịch sử phát triển | Món ngon nhà hàng | Ẩm thực độc đáo
Nấu ăn | Cẩm nang du lịch | Kinh nghiệm du lịch | Mua sắm | Địa điểm du lịch
Địa điểm vui chơi | Tour du lịch Đài Loan | Làm visa | Vé máy bay

Vườn quốc gia Taroko nổi tiếng với thác Paiyang, vách đá Tsingshui, và con đường thu hẹp chạy dọc theo sườn núi có tầm nhìn bao quát khung cảnh thiên nhiên xung quanh.
Vé vào cửa: miễn phí
Thời gian tốt nhất đến tham quan: tháng Bảy và tháng Tám.
Tuy có nhiều công trình nhân tạo đẹp mắt nhưng cảnh sắc thiên nhiên trong các công viên vẫn thật hút khách. Bởi vậy, nếu đến Đài Loan bạn chớ bỏ qua công viên Quốc Gia Taroko xinh xắn.
Ngoài các điểm đến cực hấp dẫn của Đài Loan như Tháp Taipei 101, Hồ nhân tạo Nhật Nguyệt, các quán cà Phê, khách sạn sang trọng thì bạn vẫn có thể tìm thấy vẻ đẹp vốn có của thiên nhiên khi đến thăm công viên Quốc Gia Taroko.

Các bạn có thể xem thêm thông tin cũng như giá tour du lịch Đài Loan tốt và rẻ nhất tại đây.

>>Xem thêm: Bảo tàng cố cung Đài Loan

Công viên quốc Gia Taroko

Công viên quốc Gia Taroko

Công viên quốc gia Taroko là một trong tám vườn quốc gia ở Đài Loan. Công viên được thành lập ngày 12 tháng 12 năm 1937 khi Đài Loan còn là một phần của Đế quốc Nhật Bản.Tên của nó được đặt bởi sự có mặt của hẻm núi Taroko Gorge rất đẹp trong công viên. Công viên trải dài từ thành phố Đài Trung, Nam Đầu, và Hoa Liên.
Tên Taroko, có nghĩa là “tuyệt vời và xinh đẹp” trong ngôn ngữ Truku của người Truku bản xứ. Trước đây có một người trong bộ tộc Truku nhìn thấy vẻ đẹp của con sông xanh khi anh bước ra khỏi hẻm núi. Nhìn thấy quang cảnh tuyệt đẹp, anh kêu lên “Taroko!”. Và do đó, nó đã trở thành tên của nơi này.

Công viên quốc Gia Taroko

Công viên quốc Gia Taroko

Công viên Quốc Gia Taroko chứa nhiều hẻm núi hùng vĩ uy nghi, đan xen cùng với cảnh quan tươi đẹp xung quanh khiến cho nơi đây như một bức tranh hoàn hảo với núi và rừng. Bên cạnh đó là những khu miếu thờ Eternal Spring, hang động Swallow, thung lũng Liwu, hầm có 9 vòng xoay tạo nên những ấn tượng thú vị.
Trong vườn quốc gia, bạn cũng sẽ thấy thác Paiyang và vách đá Tsingshui, chúng là kỳ quan hoàn hảo nhất trong các kỳ quan thiên nhiên của Vườn quốc gia Taroko.
Tuy nhiên, đến Vườn Quốc Gia xinh xắn này, bạn không chỉ được ngắm cảnh, đi bách bộ mà còn tìm thấy sự thư thái trong tâm hồn.Và chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến thăm công viên Taroko tươi đẹp và hùng vĩ này.

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền