Phố núi Cửu Phần là điểm du lịch hấp dẫn khách du lịch và những người thích khám phá núi rừng. Khi mới nghe giới thiệu về nơi đây chắc bạn sẽ có chút liên tưởng tới thị trấn Sapa. Tuy Cửu Phần được gọi là thôn (làng) nhưng thực tế đây là một thị […]

Bãi biển Dã Liễu huyện Đài Bắc, được chính quyền Đài Loan quy hoạch thành một “Phong cảnh đặc tình khu”, xây dựng những công trình để bảo vệ và tôn tạo thêm vẻ đẹp của thắng cảnh thiên nhiên, biến nơi này thành một khu du lịch đồng thời cũng là một nơi tham […]

Khi đi tour du lịch Đài Loan, nếu có thể bạn hay sắp sếp một buổi tối để đi khám phá địa điểm du lịch Đài Loan chợ đêm Sĩ Lâm, chắc chắn bạn sẽ không hối tiếc với thời gian mình đã bỏ ra.

Công viên Quốc gia Dương Minh Sơn hay còn được gọi với tên Núi Dương Minh là điểm đến hấp dẫn khách du lịch cũng như người dân địa phương ở đây bởi phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ

Tòa tháp Taipei 101 (còn gọi là Đài Bắc 101) tọa lạc tại Đài Bắc, Đài Loan. Taipei 101 được khởi công xây dựng năm 1999 và hoàn tất năm 2004 với kinh phí lên đến 1,76 tỷ USD.

Sông Tình yêu khởi nguồn tại thôn Nhân Vũ, huyện Cao Hùng và chảy qua phố Cao Hùng. Đây là một trong những con sông chính của thành phố Cao Hùng

Núi Alishan là một dãy gồm hơn 20 đỉnh núi với độ cao trên 2000 m , với đỉnh cao nhất là Đại Tháp Sơn với chiều cao 2663m. Cùng tour du lịch Đài Loan khám phá địa điểm du lịch Đài Loan nổi tiếng này.

Công viên địa chất Yehliu – Dạ Liễu nằm trên bờ biển tại thị trấn Vạn Lịch là điểm thăm quan hấp dẫn khách đi tour du lịch tại Đài Loan. Nơi đây nổi tiếng với cảnh quan địa chất độc đáo tuyệt đẹp.

Bên cạnh các điểm du lịch với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, khi đi tour du lịch Đài Loan bạn sẽ được tới Ximending – Thiên đường mua sắm nơi đây, một địa điểm du lịch Đài Loan khó bỏ qua.

Vườn quốc gia Kenting thu hút khách đi tour du lịch Đài Loan bởi khí hậu nhiệt đới ấm áp quanh năm, bãi biển ấm và đẹp tuyệt với núi non bao quanh.

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền